Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2013

giới thiệu về konjac gum Tân Hương Đức

Konjac Gum


Giới thiệt về Konjac gum
  • Konjac gum được chiết xuất từ ​​Konjac, mà là một loại cây thân thảo lâu năm họ Amorphophallus Blume, Araceae và được trồng chủ yếu ở Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Thành phần chính của nó là konjac Glucomannan (KGM), một chất xơ tan tốt. Konjac gum dạng  bột màu trắng, độ nhớt cao, độ trong tốt, khả năng hòa tan nhanh chóng, ổn định tốt vv. Konjac gum có chức năng làm dày, tạo gel, chất nhũ hóa và tạo hệ thống chất treo. Nó cũng có tác dụng tương tác hiệp đồng với các loại gum khác. Với kinh nghiệm và sự hợp tác chuyên nghiệp với các nhà cung cấp từ Trung quốc, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các loại Konjac gum với chất lượng cao.

  • Ứng dụng:
  • Konjac gum là chất xơ hòa tan trong nước và được sử dụng như một chất tạo keo, chất làm đặc, chất ổn định, chất nhũ hóa và
  • 1. Do độ nhớt và độ phồng nở cao của dung dịch lỏng và các giá trị đặc biệt trong chăm sóc sức khỏe y tế, konjac gum ngày càng được sử dụng phổ biến bởi các khách hàng trên toàn thể giới.
  • 2. Nó có thể được sử dụng để sản xuất thực phẩm sinh học khác nhau và có thể được thêm vào trong tất cả các loại thực phẩm đóng vai trò như chất làm đặc, chất ổn định, và chất kết dính.
  • 3. Ngoài ra, với tính chất vật lý và hóa học đặc biệt của nó, konjac gum cũng đã được sử dụng rộng rãi trong thuốc lá, dầu, dược phẩm, in ấn dệt nhuộm, sơn, hóa chất gia dụng, vv

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét